ẤN TƯỢNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM VTV COLLEGE 2023

Ngày hội việc làm VTV College 2023 đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên quan tâm, ghé thăm và ứng tuyển. Chương trình do Trường Cao đẳng Truyền hình và Công ty Cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam phối hợp tổ chức với nhiều điểm mới.

Với hơn 30 cơ quan báo chí truyền thông và doanh nghiệp tham gia, cùng 20 gian hàng với hàng trăm cơ hội việc làm, Ngày hội việc làm VTV College 2023 đã thu hút đông đảo các bạn sinh  viên quan tâm, ghé thăm và ứng tuyển. Năm nay, chương trình do Trường Cao đẳng Truyền hình và Công ty Cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam phối hợp tổ chức với nhiều điểm mới.

Sức nóng của ngày hội việc làm năm nay đã thu hút rất đông sinh viên các Khóa, các Khoa của Nhà trường tham gia phỏng vấn, ứng tuyển. Đặc biệt, nhiều bạn là sinh viên năm nhất cũng đã tận dụng cơ hội để tiếp cận với các nhà tuyển dụng để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Với thông điệp: ‘Trao cơ hội - tạo tương lai’, ngày hội việc làm 2023 thực sự là một hoạt động có ý nghĩa lớn với Trường Cao đẳng Truyền hình trong công tác định hướng chiến lược nghề nghiệp cho học sinh sinh viên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội kết nối đầu ra rất hữu ích cho sinh viên các ngành của Trường với nhiều cơ quan báo chí, truyền thông và doanh nghiệp có uy tín hiện nay.

Giao lưu tại chương trình, Nhà báo Nguyễn Mạnh Hà - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Việt Nam - đơn vị đồng hành phối hợp tổ chức chương trình Ngày hội việc làm 2023, cho biết: HDTV Việt Nam ngay từ khi thành lập đã xác định phương châm hướng tới khán giả trên đa nền tảng từ rất sớm để đón đầu nhu cầu phát triển của ngành truyền hình thế giới và Việt Nam. Công ty hiện đang là đối tác liên kết sản xuất các chương trình với các Đài truyền hình, các hãng phim lớn trên cả nước; chuyên sản xuất các chương trình truyền hình cho các đơn vị như Hội Khuyến học Việt Nam, Hội GD CSSK Cộng đồng Việt Nam, Hội doanh nghiệp Việt - Đức; TVC; Phóng sự  theo yêu cầu và các dịch vụ xử lý khủng hoảng truyền thông cho doanh nghiệp…Bên cạnh đó HDTV Việt Nam cũng đang vận hành nhiều trang mạng xã hội và các trang thông tin điện tử tổng hợp. Đây sẽ là những cơ hội tốt để các bạn sinh viên của VTV College học tập, trải nghiệm và trở thành nhân viên chính thức của công ty trong thời gian tới.

Phát biểu tại chương trình, TS Trần Phúc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Mục tiêu phát triển của trường trong thời gian tới là trở thành cơ sở đào tạo chất lượng cao, từng bước tiếp cận trình độ cao hơn góp phần vào sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam nói chung và sự phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam nói riêng. Trong quá trình đào tạo, nhà trường quyết tâm xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện, thực sự là điểm đến của người học; ở đó học sinh, sinh viên được nuôi dưỡng sự đam mê, tinh thần sáng tạo, biết thích nghi với sự thay đổi không ngừng của môi trường toàn cầu. Nhà trường cũng luôn coi trọng và đặt quyền lợi của người học lên hàng đầu. Do đó, trong những năm gần đây, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường xác định giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên là nhiệm vụ trọng tâm.

Tại sự kiện cũng đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Truyền hình với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp về hoạt động đào tạo, định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng.

Ngày hội việc làm VTV College lần thứ 2 – năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ mở rộng mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa Trường Cao đẳng Truyền hình với các doanh nghiệp mà còn mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho học sinh, sinh viên nhà trường.

Nam Khánh

Link nội dung: https://vanhoaplus.com.vn/an-tuong-ngay-hoi-viec-lam-vtv-college-2023-a1961.html