Khai mạc Festival khinh khí cầu Fly up Việt Nam – Cửa Lò 2023

Khánh Linh

Với độ cao của khinh khí cầu, du khách có thể ngắm toàn cảnh Cửa Lò và vùng xung quanh, đặc biệt là ngắm bãi biển, cảnh sắc thiên nhiên, không gian biển từ trên cao.

Sáng 18/5, tại quảng trường Bình Minh, UBND Tx.Cửa Lò, tỉnh Nghệ An đã tổ chức khai mạc festival khinh khí cầu chủ đề “Fly up Việt Nam - Cửa Lò 2023".

2-1684415628.jpeg

 Du khách được trải nghiệm ngắm nhìn bãi biển Cửa Lò từ trên cao.

Ông Hoàng Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND Tx.Cửa Lò cho biết, Festival khinh khí cầu “Fly up Việt Nam - Cửa Lò 2023” nhằm giúp du khách trong và ngoài nước được tận hưởng hoạt động du lịch hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn, qua đó góp phần quảng bá, đưa hình ảnh du lịch Cửa Lò nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung đến gần hơn với du khách.

“Tại sự kiện, du khách sẽ được trải nghiệm ngồi trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh Cửa Lò và vùng xung quanh, đặc biệt là ngắm bãi biển, cảnh sắc thiên nhiên, không gian biển từ trên cao, từ đó có thêm góc nhìn mới về bãi biển đẹp và nổi tiếng ở miền Trung”, ông Phúc nói.

3-1684415681.jpeg

 Các em học sinh thích thú trước trải nghiệm mới lạ này.

Bên cạnh hoạt động du lịch trải nghiệm bay khinh khí cầu, Tx.Cửa Lò phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động bên lề như đêm đại nhạc hội có sự tham gia của các ca sỹ trẻ nổi tiếng; Lễ hội ẩm thực, mua sắm, trưng bày giới thiệu sản phẩm đặc sản vùng miền; Lễ hội đường phố, đoàn Carnival diễu hành, hoạt động văn hóa đường phố để du khách hòa mình vào không gian âm nhạc, vui chơi, giải trí, ẩm thực đặc trưng của Nghệ An và các vùng miền